Quy trình giao hàng và thanh toán

Quy trình giao hàng và thanh toán

29/09/2021

  Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng bằng hình thước tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tại khoản của cửa hàng 

   

  + Nếu sản phẩm có đủ số lượng, đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ ngày mua hàng.

   

  + Với đơn hàng ( hàng đặt ) giao hàng sau 10 - 30 ngày tùy đơn hàng và số lượng

   

  + Đối với khách ở cách tỉnh lân cận:

   

  Khách hàng ở xa không thể lắp đặt trực tiếp tại nhà thì Đồ Gỗ Cường Nga sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát hoặc chành xe về qua nhà quý khách.

   

  Quý khách vui lòng thanh toán tiền mua hàng bằng chuyển khoản hoặc gửi tiền theo chành xe trước khi Đồ Gỗ Cường Nga  gửi hàng.

   

  Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

   

  Để thay đổi thời gian và ngày giao hàng, cũng như bất kỳ thay đổi nào trong đơn hàng, khách hàng vui lòng gọi cho đường dây nóng (Hotline 033 846 7155 ) tối thiểu 24 giờ trước thời gian giao hàng dự kiến.

   

  GIUONGTUGO.COM luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu thời gian vận chuyển của quý khách, nhưng chúng tôi có quyền sắp xếp thời gian vận chuyển phù hợp với lịch trình giao hàng của Dịch vụ Vận chuyển

  Bài viết khác