. Tổng hợp 50+ combo phòng ngủ gỗ tự nhiên hiện đại đẹp sang trọng

Combo phòng ngủ gỗ hiện đại

Combo phòng ngủ là 1 bộ sản phẩm cơ bản & thiết yếu cho phòng ngủ gia đình bao gồm giường ngủ, tủ áo quần bàn trang điểm, bàn phấn, tủ đầu giường. Trọn bộ sản phẩm thường được thiết kế theo cùng 1 mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu giúp đồng bộ phong cách không gian nội thất rất tốt, không tốn nhiều chi phí trang trí. Ngoài ra việc mua trọn 1 bộ combo còn giúp giảm giá thành sản phẩm rẻ hơn từ 10 – 20% so với mua lẻ từng món, tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cho khách hàng.

  Lợi ích khi mua bộ combo phòng ngủ

   

  Dễ dàng phối màu, sắp xếp đồ dùng trong không gian với nhau, đồng bộ thẩm mỹ không gian hiệu quả.

  Tiết kiệm thời gian mua sắm.

  Đáp ứng toàn bộ yêu cầu sử dụng cơ bản của tất cả khách hàng, không cần mua thêm đồ dùng khác.

  Tiết kiệm chi phí mua sắm.

  Dễ bảo trì, bảo hành cùng loạt với độ hư hao của sản phẩm là giống nhau.

  Tùy ý lựa chọn chất liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế theo mong muốn.

   

  Bộ combo phòng ngủ gỗ tự nhiên có độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài

   

  combo phong ngu go cam

  Bộ combo phòng ngủ gỗ cẩm 

   

  Những bộ combo phòng ngủ hiện đại làm từ gỗ tự nhiên thường được lựa chọn những tấm gỗ có vân gỗ, màu gỗ giống nhau để chế tác để tạo nên sự đồng đều ở phần bề mặt của sản phẩm. Những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thường có độ bền tốt, tính ổn định lâu dài hơn, chống được nước, chống ẩm mốc hiệu quả, an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng.

   

  bo combo phong ngu go tu nhien

  Bộ combo phòng ngủ gỗ óc chó 

   

  Chất liệu chế tác dòng sản phẩm này thường được lựa chọn các loại gỗ có phẩm chất tốt như gỗ xoan đào, gỗ sồi, hương xám, hương, đinh hương, hương đá… Mỗi loại gỗ đều có các màu sắc và vân gỗ khác nhau với mức giá khá chênh lệch. Do đó khách hàng có thể cân đối dựa trên điều kiện tài chính và sở thích của bản thân để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

   

  combo phong ngu go huong

  Bộ combo phòng ngủ gỗ hương xám 

   

  Với đặc điểm là khối gỗ tự nhiên có kích thước lớn và dày có thể chế tạo nên những sản phẩm có kích thước ngoại cỡ. Do đó nếu người dùng muốn thiết kế riêng theo diện tích phòng hay muốn đảm bảo chất lượng gỗ thì nên ưu tiên chọn lựa dòng sản phẩm này.

   

  Video thực tế mẫu combo phòng ngủ gỗ tự nhiên 

   

  Bộ combo phòng ngủ là lưa chọn thông minh dành cho khách hàng muốn có được những sản phẩm vừa có chất lượng lại có giá thành phải chăng. Đảm bảo sự tiện nghi, tính sử dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày mà không phải tốn công mua sắm, lắp ráp như cách mua lẻ truyền thống. Mời bạn cùng gia đình ghé thăm Đồ Gỗ Cường Nga để tham quan những mẫu combo mới nhất hiện nay để có được sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho không gian sống của mình nhé.