. Tổng hợp nội thất gia đình - văn phòng hiện đại - giá tốt TP HCM

Sản phẩm khác

Nội thất hay còn gọi là vật dụng, thiết bị nội thất được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng ở không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay văn phòng công ty. Hàng nội thất là tập hợp chung của rất nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, bàn học sinh,bàn làm việc,kệ sách,kệ dép,..... Những sản phẩm này được thiết kế theo nhiều trường phái. Có thể là đơn giản, cách tân, tiện nghi thích hợp với không gian hiện đại. Cũng có thể thiết kế tinh xảo, trang nhã, mang theo hướng cổ điển. Dù là trường phái nào đi chăng nữa thì vật dụng nội thất cũng tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà. Đây chính là lý do, trải qua hàng trăm năm phát triển, hàng nội thất vẫn thịnh vượng vô cùng, nhất là các sản phẩm nội thất làm từ gỗ.

  VÌ SAO NÊN ĐẾN ĐỒ GỖ CƯỜNG NGA KHI CÓ NHU CẦU ĐẶT MUA SẢN PHẨM NỘI THẤT NHÀ Ở VÀ VĂN PHÒNG?

   

  1. Đồ nội thất của Đồ Gỗ Cường Nga được làm từ những chất liệu tốt nhất.

   

  Mẫu Mã: Có đến hàng ngàn, hàng vạn mẫu mã đẹp, bán chạy nhất trên thị trường hay xu hướng mới đều được chúng tôi cập nhật trên web giuongtugo.com, tạo nên sự đa dạng và phong phú của tất cả các dòng sản phẩm. Qua đó, bạn có thể chọn được cho mình mẫu mã vừa lòng, phù hợp với thẩm mỹ của mình.

   

  Bàn làm việc giám đốc gỗ gõ đỏ 1m6

  Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên - nội thất văn phòng 

   

  Chất liệu: Thường thì tất cả sản phẩm nội thất của Đồ Gỗ Cường Nga được làm từ hai loại gỗ, chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Loại gỗ tự nhiên bao gồm nhóm gỗ loại 1, 2 và 3. Còn gỗ công nghiệp thì chọn gỗ PDF nhập khẩu từ các nước phát triển nền công nghiệp gỗ, như là nước Đức, Anh,...

   

  bàn học sình gỗ tự nhiên

  Bàn học sình gỗ tự nhiên 

   

  bàn học sình gỗ xoan đào

  Bàn học sình gỗ xoan đào 

   

  Kích Thước: Bàn, Tủ,  Kệ Ti Vi, Kệ Giày,.... có rất nhiều kích thước, từ nhỏ, vừa cho đến lớn. Để chọn được kích thước sản phẩm phù hợp, quý khách cần trả lời rõ hai vấn đền, thứ nhất là nhu cầu sử dụng và thứ hai là vị trí, không gian để đặt sản phẩm, từ đó chọn cho mình mẫu nội thất có kích thước ưng ý nhất.

   

  tủ hồ sơ gỗ xoan đào 2m3 5 cánh cao cấp

  Tủ hồ sơ gỗ xoan đào 2m3 5 cánh cao cấp 

   

  Dịch vụ: Hiện nay, Đồ Gỗ Cường Nga có hai dịch vụ chính là bán sản phẩm nội thất gỗ có sẵn và đóng tủ, bàn, ghế, giường,.... theo nhu cầu. Đối với dịch vụ thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Nhưng dịch vụ thứ hai, sẽ giúp bạn thỏa mãn những yêu cầu chi tiết nhất, đúng với mong muốn của khách hàng.

   

  Đồng hồ cây gỗ gõ đỏ

  Đồng hồ cây gỗ gõ đỏ 

   

  Độ Bền: Đồ Gỗ Nội Thất của chúng tôi có độ bền rất lâu, như là sản phẩm là từ gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 20 - 30 năm trong khi đó sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có thể tồn tại từ 50 - 70 năm. Nếu như quý khách hàng biết cách sử dụng và bảo quản, thì chắc chắn thời gian sử dụng sẽ kéo dài thêm từ 5 - 10 năm.

   

  2. Những ưu đãi tuyệt vời bạn nhận được khi đồ nội thất tại Đồ Gỗ Cường Nga

   

  Chi phí: Bởi vì Đồ Gỗ Cường Nga có xưởng đóng sản phẩm, làm tực tiếp, không đi qua bất kỳ khâu trung gian nào, cho nên có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình mong muốn với mức giá mà bạn ưng ý nhất, chúng tôi cam kết tuyệt đối về điều này.

   

  Phong phú: Như chúng tôi đã nói ở trên, sản phẩm nội thất của chúng tôi được chia thành 12 mục chính, mỗi mục có nhiều dòng sản phẩm, mỗi dòng lại có các chủng loại khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú của Đồ Gỗ Cường Nga. Cho nên, quý khách hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

  KỆ SÁCH GỖ TỰ NHIÊN

  Kệ sách gỗ cao su hiện đại 

   

  Giao hàng: Đối với nhóm khách hàng ở trong nội thành TP. HCM, chúng tôi áp dụng chết độ giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Còn đối với khách hàng ở ngoại thành, để giao hàng và lắp đặt, bạn chỉ cần thêm một khoảng phụ phí nhỏ. Riêng khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi qua các chành xa, chi phí quý khách tự trả.

   

  tủ thuốc y tế gỗ tự nhiên

  Tủ thuốc y tế gỗ tự nhiên 

   

  kệ dép gỗ tự nhiên hiện đại

  Kệ dép gỗ tự nhiên hiện đại 

   

  Bảo hành: Thời gian bảo hành sản phẩm nội thất của Đồ Gỗ Cường Nga khá lâu. Đối với nội thất làm từ gỗ công nghiệp, chúng tôi bảo hành 2 năm. Còn sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên, bảo hành lên đến 5 năm. Trong thời gian này, nếu như xảy ra lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi sửa chữa.

   

  Tận Tâm: Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nhiệt tình, tận tâm, chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm mà bạn mong muốn, cũng như phù hợp với Phong Thủy gia đình, văn phòng. Đồ Gỗ Cường Nga cam kết chỉ bán sản phẩm mà quý khách yêu cầu, chứ không bán sản phẩm mà chúng tôi cần.