Tuyển dụng

  Xưởng sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn và ngày càng mở rộng

   

  Cơ sở Đồ Gỗ Cường Nga hiện thân của làng nghề truyền thống, nơi hội tụ những nghệ nhân lão luyện, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thủ công mỹ nghệ. Bên cạnh đó là đội ngũ hơn 100 thợ lành nghề, chuyên nghiệp, luôn hoạt động công suất để đáp ứng số lượng lớn đơn hàng sr lẻ mỗi ngày.

   

  Đồ Gỗ Cường Nga tự hào là đơn vị uy tín với lĩnh vực nội thất ở thành phố Hồ Chí Minh cùng xưởng sản xuất có diện tích 2000m2 luôn tuyển dụng số lượng thợ có tay ngề cao trong ngành nội thất.

   

  Sản phẩm đẳng cấp – lựa chọn đa dạng – dịch vụ tận tâm

   

  Ngoài những sản mẫu được thiết kế sẵn và trưng bày tại các showroom, Cường Nga còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể tự do sáng tạo kiểu dáng, họa tiết, kết hợp chất liệu đa dạng như các loại gỗ yêu thích, màu sơn, da, nệm, nhung, và mạ vàng hay cẩn Verneer.

   

  Cường Nga cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí cho quý khách hàng trong phạm vi 30km / tùy giá trị đơn hàng . Khách hàng có địa chỉ xa hơn sẽ có thêm phụ phí vận chuyển với mức giá hợp lý.

   

  Đến với Đồ Gỗ Cường Nga quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi hấp dẫn, bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời. Một ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Cường Nga là chính sách hỗ trợ nâng cấp sản phẩm mới với chi phí hợp lý cùng đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày.

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành và chính sách ưu đãi vui lòng gọi về hotline 033 846 7155