50+ Mẫu Bàn Ăn Gỗ Sồi Nga Lau Màu Óc Chó Hiện Đại 

50+ Mẫu Bàn Ăn Gỗ Sồi Nga Lau Màu Óc Chó Hiện Đại 

18/11/2022

  Nếu được hỏi đâu là bộ bàn ăn gỗ sồi đẹp nhất và được ưa chuộng nhất. Thì câu trả lời đó chính là bộ bàn ăn gỗ sồi màu óc chó. Thật vậy, sản phẩm sở hữu những vẻ đẹp tuyệt vời không phải đâu cũng có. Gỗ sồi tự nhiên như một loại chất liệu “quốc dân” cực kỳ thịnh hành. Chiếm hơn 80% sản phẩm bàn ghế ăn trên thị trường Việt Nam.

   

  ban an go soi

  Bàn ăn gỗ sồi nga 8 ghế lau màu óc chó 

   

  Gỗ sồi có đặc tính cứng, bền chắc, dễ dàng bắt vít với khả năng chống cong vênh, mốt mọt cao. Bên ngoài được phun các lớp sơn màu óc chó, vừa có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm bền hơn, vừa có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

   

  Thế nào là bộ bàn ăn gỗ sồi sơn màu óc chó?

   

  Đây là bộ bàn ăn được đóng bằng chất liệu gỗ sồi Nga hoắc sồi Mỹ nhập khẩu. Sau khi bộ bàn ăn được đóng và hoàn thiện phần thô. Sẽ được các thợ mộc phun các lớp sơn PU màu óc chó bảo vệ bên ngoài. Sơn PU từ 3 – 5 lớp tùy theo từng kiểu dáng. Sẽ cho lên màu bộ bàn ghế màu Walnut đậm hay nhạt. Khoảng một vài tiếng, lớp sơn PU bên ngoài khô bắt vào bề mặt gỗ sồi tạo thành màu Walnut vô cùng đẹp và ấn tượng.

   

  ban an go soi

  ban an go soi

  Màu gỗ sooifi lau màu óc chó sơn inchen 

   

  Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi nga lau màu óc chó 

   

  Khá nhiều gia đình sử dụng bộ bàn ăn 4 ghế, nhất là những ai đang sống ở chung cư. Với thiết kế nhỏ gọn lại tiết kiệm diện tích. Và bạn để ý đến màu sơn tường căn hộ phổ biến là trắng. Còn sàn nhà được ốp gỗ hoặc gạch men. Nên khi sử dụng bộ bàn ăn màu Walnut trầm sẽ giúp giảm bớt ánh sáng quá nhiều trong căn phòng. Tạo lên sự ấm cũng và hài hòa hơn rất nhiều.

   

  ban an go soi

   

  Bộ bàn ăn gỗ sồi nga 4 ghế màu óc chó đẹp 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi 4 ghế mặt đá - lau màu óc chó 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi óc chó giá rẻ 

   

  ban an go soi

   

  Chi tiết bàn ăn gỗ sồi óc chó mặt đá 4 ghế 

   

  Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi nga lau màu óc chó 

   

  Bàn ăn 6 ghế là một cụm từ được nhiều khách hàng seach. Thật vậy, bởi vì mỗi gia đình có từ 5 – 6 thành viên rất hợp với bộ bàn ăn này. Bạn có thể lựa chọn bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật, bầu dục, tròn đều được. Còn lớp phủ sơn bên ngoài bằng màu óc chó đậm hoặc nhạt tùy theo sở thích riêng của bạn. Xem thêm các sp khác mình để link bên dưới quý vị nhé.

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi màu óc chó 6 ghế 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn mặt đá gỗ sồi nga 6 ghế 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi óc chó 6 ghế giá rẻ 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi óc chó hiện đại 1m6

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ hiện đại chân sắt mặt đá 

   

  **** Xem thêm : 300+ Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp,hiện đại 

   

  Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ sồi nga lau màu óc chó 

   

  Trường hợp gia đình bạn ở đông thế hệ hơn thì chọn tăng ghế lên tức là kích thước bàn ăn cũng tăng theo. Đóng bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên vừa bền chắc, kiểu dáng đẹp giá cả phải chăng. Chứ không đắt như dòng bàn ăn gỗ óc chó, cẩm lai, đinh hương,… Màu bên ngoài chắc chắn là màu Walnut rồi. Lựa chọn tông sáng hay tối tùy theo sở thích của bạn thôi.

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi 8 ghế - màu óc chó 

   

  ban an go soi

   

  Bàn ăn gỗ sồi óc chó 8 ghế cao cấp 

   

  **** Xem thêm : Bàn ghế phòng khách cao cấp - sofa gỗ hiện đại

   

  Có nhiều lý do mà thị trường nội thất đang nóng dần lên với bộ bàn ghế ăn sơn màu Walnut ( óc chó )

   

  ⇒ Yếu tố đầu tiên quyết định khách hàng chọn mua bộ bàn ghế ăn này chính là vẻ đẹp kiêu sa. Nét đẹp ấy thể hiện ở hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Gam màu óc chó nâu cafe đậm nhìn thôi cũng chỉ muốn ring ngay về nhà rồi. Tất cả đã được nói lên trong bst bàn ăn gỗ sồi đẹp furnibuy đã gửi tới quý vị có thể bấm xem.

   

  ⇒ Điều thứ hai khách hàng nhanh chóng bị mê hoặc chính là đa dạng kiểu dáng, phong cách. Cứ 10 khách hàng đi mua bàn ghế ăn thì 8 khách lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi phủ màu Walnut. Bởi vì khi bắt đầu bước chân vào bất kỳ cửa hàng đồ nội thất nào. Thì bộ bàn ăn màu óc chó luôn hút khách đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng bàn ăn hình tròn, chữ nhật, bầu dục, vuông. Mẫu mã liên tục update mới, kiểu dáng mới đáp ứng đúng tiêu chí cho khách hàng mua sắm.

   

  Tùy theo sở thích của mình để lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp. Đừng quên chụp lại màn hình gửi Zalo 033 846 7155  GIUONGTUGO.COM tư vấn miễn phí kèm báo giá. Xin cảm ơn quý khách!

  Bài viết khác